Tư vấn 4 cách chọn son môi tốt nhất dành cho phái đẹp

Tư vấn 4 cách chọn son môi tốt nhất dành cho phái đẹp

Việc lựa chọn son môi phù hợp với mình hiện nay là chuyện khiến nhiều nàng suy nghĩ đắn đo. Hôm nay Jenacare sẽ chia sẻ cách chọn son môi phù hợp với bạn.

Lưu ý 1: Cách chọn son môi: chọn mua các loại son chính hãng

Hiện nay đang xuất hiện trình trạng son giá tràn lan không rõ xuất xứ những sản phẩm này khi sử dụng sẽ khiến cho môi bị kích ứng, xỉn màu hoặc trong trường hợp tệ nhất là gây thâm môi. Vì thế, ban nên mua các loại son chính hãng trực tiếp tại trang chủ của hãng hoặc tại các của hàng uy tín nhất để tránh mua phải hàng “dỏm”

Lưu ý 2: Chọn các loại son chứa nhiều dưỡng chất

Việc sử dụng son liên tục trong một thời gian dài cũng có thể khiến đôi môi của bạn bị thâm. Nên bạn nên lựa mua những thỏi son có chứa nhiều dưỡng chất nhất để tránh hạn chế gây thâm môi bên cạnh đó còn giúp đôi môi luôn căng mịn và bóng bẩy nhất.

>>> Tổng hợp các mẫu son thương hiệu Việt Nam an toàn nhất

Lưu ý 3: Mức độ chống nắng của thỏi son 

Lựa chọn một thỏi son có độ chống nắng, giữ nhiệt cao cũng lầ một yếu tố cực kì quan trọng mà bạn không nên bỏ qua vì nó giúp bạn có thể giữ được thỏi son của mình lâu và bền hơn khi nói đến thời tiết nắng nóng tại Việt Nam.

Lưu ý 4: Chú ý đến chất son khi lựa chọn

Cách chọn son môi khi mua son môi đó là chú ý đến chất son. Khi lựa chọn mua một loại son nào đó bạn cần đặc biết chú ý đên chất son của loại son đó. Bạn nên chọn những loại có chất mịn khi tô lên môi không bị vón cục và nếu muốn đôi môi của mình trong sáng và mịn màng hơn thì nên chọn các loại son bóng thay vì son truyền thống. Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết cách chọn son môi phù hợp với mình.

>>> Những cách vét hết son khi sắp hết

Về tác giả

Khanh Duy

Viết bình luận

Các nội dung liên quan