Tẩy trang tốt – Mẹo làm đẹp đơn giản tại nhà

Tẩy trang tốt – Mẹo làm đẹp đơn giản tại nhà

Không cần quá cầu kỳ hay phải “ngốn tiền” với những món đồ hiệu đắt tiền, bạn vẫn có thể sở hữu làn da tươi tắn, khỏe đẹp nhờ các bước skincare tại nhà một cách cẩn thận. Việc đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất, chính là bạn phải chọn được nước tẩy trang tốt để giúp loại bỏ tất cả những lớp bụi bẩn, chất thải trên khuôn mặt.  Dưới đây là một số nước tẩy trang của những thương hiệu uy tín mang công dụng vượt trội, bạn có thể tham khảo!

Tẩy trang để giữ làn da tươi tắn khỏe đẹp

Tẩy trang để giữ làn da tươi tắn khỏe đẹp

Nếu bạn thuộc tuýp người da dầu thì có thể lựa chọn các sản phẩm tẩy trang dạng nước như Bioderma Sébium H2O hoặc dầu tẩy trang Perfect Cleansing Oil. Các sản phẩm này đều chứa các thành phần phù hợp với loại da dầu, có khả năng làm sạch sâu, giúp da căng bóng, mịn màng.

Đối với da khô nên sử dụng các sản phẩm nước tẩy trang có khả năng giữ ẩm, dưỡng ẩm cho da tốt. Sản phẩm Bioderma Sébium H2O là nước tẩy trang thích hợp cho mọi loại da, bạn có thể sử dụng chúng ngay cả khi có một làn da nhạy cảm.

Sản phẩm nước tẩy trang phù hợp với mọi loại da

Sản phẩm nước tẩy trang phù hợp với mọi loại da


Thật may mắn nếu bạn đang sở hữu loại da thường, đây được xem là loại da “dễ tính” nhất. Loại da này thường không quá khô hay quá dầu. Vì thế mà bạn có thể chọn kiểu tẩy trang dạng nước hoặc tẩy trang gốc dầu, hoặc hơn nữa nếu bạn muốn làm sạch sâu có thể tẩy trang 2 lớp bi-phase.

Về tác giả

Phuoc Nguyen

Viết bình luận

Các nội dung liên quan