Serum – Tinh chất dưỡng 9 Wishes có tốt như lời đồn?

Serum – Tinh chất dưỡng 9 Wishes có tốt như lời đồn?

Serum – Tinh chất dưỡng 9 Wishes là sản phẩm làm đẹp đình đám hiện nay. Tuy nhiên, liệu nó có tốt như lời đồn? Hãy cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

Tìm hiểu về serum – tinh chất dưỡng 9 Wishes

Thành phần chủ yếu của sản phẩm bao gồm:  Glutathione, Niacinamide và Allantoin, đây là những chất có khả năng làm giảm số lượng và cường độ của tàn nhan trên da. Giúp chị em phụ nữ lưu giữ mãi nét xuân xanh của mình.

Quy trình chăm sóc da cẩn thận kỹ lưỡng

Quy trình chăm sóc da cẩn thận kỹ lưỡng

  • Các bước sử dụng sản phẩm:

Trước khi sử dụng serum – tinh chất dưỡng để dưỡng ẩm vào bổ sung dưỡng chất cho da thì việc đầu tiên quan trong bạn cần thực hiện chính là bạn phải tẩy trang, rửa mặt thật sạch. Một lời khuyên hữu ích cho các bạn chính là hãy sử dụng nước ấm để rửa mặt, nước ấm có thể giúp nở lỗ chân lông và giúp bạn dễ dàng loại bỏ các bụi bẩn hơn.

Sau khi hoàn thành các bước tẩy trang, dùng sữa rửa mặt, bạn hãy rửa thật sạch lại với nước và sử dụng vài giọt serum 9 Wishes. Massage đều và dùng tay vỗ nhẹ để da có thể thẩm thấu toàn bộ dưỡng chất.

Dạng khác của tinh dưỡng chất 9 Wishes

Dạng khác của serum – tinh chất dưỡng 9 WishesTổng kết

Trên đây là một số thông tin về serum – tinh chất dưỡng đến từ “nhà” 9 Wishes. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin để an tâm lựa chọn và sử dụng sản phẩm của thương hiệu này.

Về tác giả

Phuoc Nguyen

Viết bình luận

Các nội dung liên quan