Review nhanh cách đánh son môi xí muội xinh xắn

Review nhanh cách đánh son môi xí muội xinh xắn

Trang điểm bằng son môi xí muội sẽ giúp bạn trong rất cá tính. Tuy nhiên để có thể khiến cho màu son này đẹp trên môi khá phức tạp và cũng là một trong các vấn đề được chị em quan tâm. Trong bài viêt dưới đây Jenaca sẽ điểm qua một số bước giúp các bạn trong lung linh hơn nhé.

Lưu ý 1:

Bước đầu tiên là dùng ngón tay út chấm nhẹ một hoặc hay giọt son ở phần giữa của môi sau là thoa nhẹ ra chỉ phần đầu của môi trên và dưới việc này giúp cho bạn sẽ lên màu tự nhiên cho cả đôi môi.

Lưu ý 2:

Sau đi tô son màu lên môi thì bạn nên tiếp tục tô một lớp son bóng lên để đôi môi trong sẽ căng mịn hơn. Một đôi môi hồng mọng luôn là cảm hứng bất tận cho phong cách trang điểm. Các bạn gái thích kiểu trang điểm môi xí muội vì nó giúp khoe vẻ trẻ trung mà cũng không kém phần sexy.

Lưu ý 3:

Ngoài việc trang điểm đúng cách như trên thì chúng ta nên chú ý đên chất lượng sản phẩm. Do ngày càng có nhiều hàng dỏm, kém chất lượng khi sử dụng sẽ bị khô nứt môi hoặc lên không đúng mà nên chị em nên lựa chọn mua các sản phẩm chính hãng trực tiếp trên website chính thức hoặc tại các cửa hàng uy tín.

>>> Bí quyết lấy son khi sắp hết nhanh chóng

Về tác giả

Khanh Duy

Viết bình luận

Các nội dung liên quan