Một số các hãng son môi việt nam đáng chú ý hiện nay

Một số các hãng son môi việt nam đáng chú ý hiện nay

Tìm hiểu các hãng son môi Việt Nam đáng chú ý hiện nay. Xem ngay bài viết và cùng Jenacre tìm hiểu để lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng nhất!

Table of Contents

Ofélia

Ofelia - Một trong các hãng son môi Việt Nam nổi tiếng

Ofelia – Một trong các hãng son môi Việt Nam nổi tiếng

Một dòng son có thể gây ấn tượng với mọi cô gái Ofélia với đầy đủ các tiêu chí độ mềm mìn, bám màu, che phủ tốt và chất son lì phù hợp với nhiều màu da với bảng màu son đa dạng giúp phái đẹp có nhiều sự lựa chọn. Là thương hiệu son của cô nàng beauty blogger đình đám Changmakeup.

Bởi vậy, không ít các cô gái đã rất mong chờ về dòng son Việt này và thậm chí là website phải tạm ngừng hoạt đồng khi vừa mở bán sản phẩm son môi 24 tiếng vì không đủ lượng son để cung cấp. Cũng không ngoai khi nói hãng son này đang là một trong các hãng son môi việt nam được ưa chuộng nhất hiện nay.

M.O.I

Dòng son M.O.I

Dòng son M.O.I

Với thiết kế thời thường và sang chảnh M.O.I một trong những thương hiệu son made in Việt Nam đã nhanh chóng trở thành cây son được nhiều bạn trẻ yêu thích, hãng son được sử dụng mới nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà giúp thương hiệu này tiếp cận đến nhiều người. Ngoài ra, chất son của M.O.I thu hút với chất kem lì mềm, mịn, dễ dàng tán lên môi và màu son lên khá chuẩn. và có dộ bám khá tốt thậm chí là vẫn giữ được màu son hoàn hảo sau các bữa ăn.

Miin99

Dòng son Miin99

Dòng son Miin99

Là một dòng son lì mịn bổ sung thêm các thành phần dưỡng tự nhiên nên khi đánh lên môi vẫn rất mềm, mịn, độ che phủ khá tốt, không gây nặng hay khô môi, với 5 màu chủ đạo nhưng vẫn đảm bảo có đủ từ trầm đến sáng phù hợp với sở thích, tone màu da khác nhau của phái đẹp. Không thể phủ nhận rằng Min99 đang là một trong những dòng son Việt gặt hái được nhiều thành công nhất hiện nay.

Về tác giả

Khanh Duy

Viết bình luận

Các nội dung liên quan