Lưu lại ngay một trong các hãng son môi tốt nhất hiện nay

Lưu lại ngay một trong các hãng son môi tốt nhất hiện nay

Tìm kiếm một hãng son môi tốt nhất cho mình? Đừng bỏ lỡ bài viết này, Jenacare sẽ gợi ý cho bạn các hãng son môi tốt nhất hiện nay trên thị trường nhé!

Black Rouge Air Fit Velvet Tint

Lí do khiến cho Black Rogh được mọi người ưa chuộng chính là vì những lợi ích mà sản phẩm này mang lại. Với giá thành rẻ nhưng bạn vẫn có thể sở hữu một thỏi son chất lượng không gây khô môi, chất son ẩm mượt và mùi hương dễ chịu với 6 phiên bản đa dạng phong phú khác nhau nên chị em có thể lựa chọn màu son phù hợp với bản thân mình nhất. Đây được xem là một trong các hãng son môi tốt nhất với giá thành không cao.

Son Kem Merzy Bite The Beat Mellow Tint

Sản phẩm này cũng khà giống với Black Rouge cũng là dòng son mội đẹp với giá thành rẻ với khả năng bám màu cao, màu lên chuẩn với ko gây nặng môi đa dạng màu sắc Merzy The Beat Mellow Tint là sản phẩm đã lấy lòng được nhiều chị em trên thế giới.

Christian Dior Ultra Rouge

Hãng son này là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp dành cho các bạn ưa thích sự thừa thượng, nhã nhặn cùng thiết kế sang trọng khả năng lên màu chuẩn, chất son mềm mượt, không gây khô môi với nhiều điểm nổi bật mà sản phẩm này mang lại không thể phủ nhận đây là một các hãng son môi tốt nhất hiện nay

Về tác giả

Khanh Duy

Viết bình luận

Các nội dung liên quan