Lưu lại ngay cách đánh son không bị lộ vân môi đẹp lung linh

Lưu lại ngay cách đánh son không bị lộ vân môi đẹp lung linh

Học cách đánh son không bị lộ vân môi là vấn đề đang được các chị em thắc mắc rất nhiều. Vì thế Jenacare sẽ giúp mọi người tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Bước 1 trong cách đánh son không bị lộ vân môi: Tẩy tế bào chết

Một trong những cách dễ nhất, hiệu qua nhất để son lên màu chuẩn là tẩy tế bào chêt cho môi. Việc này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc giữ đôi môi căng mọng, mịn màng và đặc biệt là giữ màu son lâu trôi hơn. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm tẩy tế bào chết của môi một cách dễ dàng trẻn trang chủ hoặc mua trực tiếp tại các cửa hàng uy tín.

Bước 2: Che khuyết điểm

Còn một cách khác để giúp đôi môi bạn trong xuất sắc hơn lúc tô son là dùng kem khuyết điểm để thoa vào để che đi những thiếu sót cho môi bằng cách thoa trực tiếp lên viền môi hoặc ngoài viền môi để khi đó việc tô son sẽ dễ dàng bám vào lớp biểu bì.

Bước 3: Kẻ viền môi

Bạn nên sử dụng chì kẻ để tô viền môi và màu sắc của viên nên gần với màu của son môi. Khi tô viên môi trước khi tô son giúp bạn có để đồng đều son trên môi đồng thời trông sẽ mềm mỏng và sắc xảo hơn.

Bước 4: Dùng khăn dậm môi

Bạn nên thoa son môi sau đó thấm lớp son đầu tiên bằng khăn giấy để làm sạch son dư thừa và dầu trong son và thoa lại điều này giúp cho son có thể bền màu và lâu trôi hơn.

Bước 5: Phủ lớp phấn lên môi

Còn một lưu ý khác là sau khi thoa son bạn nên tiếp tục phủ một lớp phấn lên môi việc này không hề khiến son mờ đi mà còn giúp môi bạn kiểm soát dầu và tránh tình trạng mất màu ngay cả khi trong một thời gian dài.

Trên đây là các bước trong cách đánh son không bị lộ vân môi mà Jenacare muốn gửi đến chị em.

Về tác giả

Khanh Duy

Viết bình luận

Các nội dung liên quan