Lưu lại cách đánh son lòng môi bằng son thỏi Hot nhất 2022

Lưu lại cách đánh son lòng môi bằng son thỏi Hot nhất 2022

Cách đánh son lòng môi làm môi thêm trẻ trung, năng động, tạo tự nhiên đôi môi. Jenacare sẽ chia sẻ cho bạn vài cách đánh son lòng môi trong bài viết này.

Tẩy tế bào chết môi

Bước đầu tiên để đánh son lòng môi đẹp là cần phải tẩy tế bào chết cho đôi môi. Cách để tẩy tế bào chết phổ biến nhất là dùng một lượng nhỏ thoa lên bàn chải và chải đều xung quanh môi sau đó rửa sạch lại với nước. Khi đó môi sẽ loại bỏ các mảng da khô và nhăn nheo trên đôi môi, giúp môi của bạn trở nên căng mọng, mịn màng và bám son lâu hơn. 

Dưỡng ẩm môi

Để giúp cho đôi môi không bị nứt nể, khô hay bị thâm thì bạn cần phải dưỡng môi thường xuyên để giúp cho đôi môi luôn căng mộng, mịn màng lên đúng màu son mà bạn sử dụng. Ngoài ra nó còn giúp bạnạn chế được các tác nhân  làm thâm hoặc mờ nhạt đi đôi môi.

Cách đánh son lòng môi

Cách hiệu quả và dễ nhất để đánh son lòng môi là chấm 3 điểm trên môi 2 điểm ở hai bên khoé môi và một điểm ở giữa môi sau đó tán đều sang hai bên, Lưu ý là son có thể sẽ bị khô nhanh nên cần phải thực hiện nhanh gọn để tránh trường hợp chỗ dậm chỗ nhạt.

Tạo điểm nhấn cho đôi môi

Sau khi thực hiện các bước trên xong thì tiếp theo bạn có thể dùng son bóng không màu thoa nhẹ một ít lên môi để tạo cảm giác đầy dặn và quyến rũ cho bờ môi.

Về tác giả

Khanh Duy

Viết bình luận

Các nội dung liên quan