Hướng dẫn 4 cách đánh son môi theo phong cách Hàn Quốc

Hướng dẫn 4 cách đánh son môi theo phong cách Hàn Quốc

Đừng để đôi môi quá nhạt nhoà, đó là nơi thể hiện sự hấp dẫn của người phụ nữ. Hôm nay Jenacare sẽ hướng dẫn các bạn cách đánh son môi xinh lung linh nhé.

1. Chọn màu son phù hợp với da

Chọn những màu son phù hợp với nước da của bạn là một trong những yếu tố quan trọng khiến cho bạn trở nên quyến rũ hơn. Việc lưa chọn chính xác sẽ có nhiều tác dụng như giúp răng và da bạn trong trắng hơn bắt ảnh hơn so với những loại son khác.

2. Không make up quá đậm

Việc make up quá đậm mắt và môi của bạn quá dày sẽ khiến cho gương mặt của bạn trở nên đơ cứng và mất tự nhiên. Nếu đôi mắt được trang điểm nhiều thì bạn chỉ nên tô một chút son để có thể có được sự hài hoà trên khuôn mặt. Ngược lại nếu thì phủ phấn nhẹ nhàng thì đôi môi nên là điểm nhấn trên gương mặt của bạn.

3. Dùng chì kẻ viền môi

Để khiến cho đôi môi bạn trông xinh xắn hơn thì bạn nên dùng chỉ kẻ tồ viên môi trước khi tô son màu sắc của viên nên gần với màu của son môi, việc này sẽ giúp cho đôi môi bạn trong đều dặn và sắc xảo hơn

4. Cách đánh son môi

Bạn nên thoa son môi sau đó thấm lớp son đầu tiên bằng khăn giấy để làm sạch son dư thừa và dầu trong son sau đó tiếp tục thoa thêm một lớp son lên lại điều này giúp cho son có thể bền màu và lâu trôi hơn.

Về tác giả

Khanh Duy

Viết bình luận

Các nội dung liên quan