Hướng dẫn cách chọn son môi chuẩn từng centimet

Hướng dẫn cách chọn son môi chuẩn từng centimet

Trong thời đại mà nhu cầu làm đẹp càng nâng cao, ai cũng muốn sở hữu bờ môi xinh đẹp và quyến rũ. Hãy tham khảo một số cách chọn son môi cực chuẩn này nhé!

Lựa chọn dựa trên hoàn cảnh

Mọi cô gái đều nên sở hữu cho mình một số thỏi son để sử dụng chúng theo hoàn cảnh phù hợp với bản thân. Lúc đi học, đi làm thì chỉ nên sử dụng những loại son trẻ trung, lịch sự, nghiêm túc không quá lố. Ngược lại, khi đi các bữa tiệc cùng với trang phục lộng lẫy thì bạn có thể sử dụng những màu son mạnh mẽ giúp chị em thể hiện được sự quyền lực, quyến rũ và sắc xảo nhưng vẫn không kém phần tình tế.

Cách chọn son môi theo màu da


Chuyện xác định tông da của mình là một yếu tố cực kì quan trọng cho việc chọn son môi. Nếu lựa chọn đúng loại son phù hợp với bản thân sẽ giúp bạn tôn lên được màu da trắng, tươi tắn hơn thể hiện được hết vẻ đẹp gương mặt của bạn. Ngược lại chọn sai loại son sẽ là một thảm hoạ khiến tông màu da bạn tối hơn.

Cách chọn son môi theo hình dáng và kích cỡ môi

Mỗi người điều có một hình dáng và kích cỡ môi không giống nhau nên việc lựa chọn một thỏi son phù hơp với mình cũng sẽ khác nhau. Đối với các nàng có một đôi môi dày thì có thể chọn cho mình những tông màu quyến rũ, mạnh mẽ như đỏ tươi, đỏ cam, đỏ đậm,… Và còn với những cô nàng sở hữu một đôi môi mỏng thì bạn có thể sử dụng những màu có độ tươi sáng như cam, hồng những tông màu khiến đôi môi bạn trông trở nên căng mọng, mềm mại và tự nhiên hơn.


Về tác giả

Khanh Duy

Viết bình luận

Các nội dung liên quan