Gợi ý cách đánh son không bị khô môi mà bạn không nên bỏ qua

Gợi ý cách đánh son không bị khô môi mà bạn không nên bỏ qua

Cách đánh son không bị khô môi được gợi ý để giúp bạn có một đôi môi mềm mại, không bị khô khi sử dụng son. Không nên bỏ qua những mẹo nhỏ này!

Gợi ý 1: Tẩy tế bào chết môi

Một trong những cách đánh son không bị khô môi hiệu quả nhất là tẩy tế bào chết cho môi. Khi đó môi sẽ loại bỏ các mảng da khô và nhăn nheo trên đôi môi, giúp môi của bạn trở nên căng mọng, mịn màng và bám son lâu hơn. Cách để tẩy tế bào chết phổ biến nhất là dùng một lượng nhỏ thoa lên bàn chải và chải đều xung quanh môi sau đó rửa sạch lại với nước.

Gợi ý 2: Thường xuyên dưỡng ẩm môi

Trước khi tô son bạn nên dùng các loại son dưỡng thoa lên môi mỗi khi có hội giúp cho bạn sẽ luôn có một bờ môi căng mộng, mịn màng lên đúng màu son mà bạn sử dụng. Tác dụng khác của việc dưỡng môi là nhầm hạn chế những tác nhân gây hại cho môi, về lâu về dài sẽ khiến môi thâm và nhợt nhạt

Gợi ý 3: Đắp mặt nạ môi

Ngoài việc sử dụng son dưỡng thì bạn còn có cách khác để dưỡng môi có thể kể đến là mặt nạ môi. Một sản phẩm được sử dụng trước mỗi giấc ngủ có hiệu quả ổn định giúp đôi môi mềm mại, sáng mịn tự nhiên và không bị nứt nẻ mỗi khi tô son nữa.

Về tác giả

Khanh Duy

Viết bình luận

Các nội dung liên quan