Điểm qua một số cách đánh son môi tự nhiên nhất

Điểm qua một số cách đánh son môi tự nhiên nhất

Son môi là một trong những thứ giúp chị em trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết là người bạn đồng hành khiến bạn xinh đẹp hơn mà không cần quá cầu kì. Hôm nay Jenacare sẽ chỉ các bạn cách đánh son môi tự nhiên nhưng vẫn xinh xắn nhé.

Vệ sinh đôi môi

Việc giữ cho đôi môi luôn sạch sẽ là chuyện vô cùng quan trọng để tránh tình trạng môi bị khô, nứt nẻ và bị thâm. Dưỡng môi cũng là cũng là điều bạn nên làm thường xuyên vì nó giúp đôi môi của bạn sẽ luôn trong tình trạng căng mong, mềm mại và đên đúng màu son môi.

Tô son nhiều lần

Nếu bạn liên tục tô son thành nhiều lớp thì vô tình sẽ khiến cho đôi môi bạn trở nên cứng và bạn tự nhiên mà thay vào đó bạn nên dùng giấy để thấm đi một ít lớp màu son sau đó mới tô lớp khác lên điều này sẽ giúp cho màu son khó bị trôi hơn so với bình thường.

Tô son bóng lên môi

Sau khi son môi xong thì chị em nên sử dụng một chút son bóng ở môi dưới của mình rồi bặm lại để son bóng lan ra các khu vực xung quanh môi. Lưu ý là Chỉ nên sử dụng một chút son bóng để giữ son lâu hơn để tránh tạo cảm giác nặng nè cho đôi môi.

Thấm son lên giấy và thoa son lại

Để cho đôi mội bạn trông vừa tự nhiên vừa xinh xắn thì không thể không sử dụng cách thấm son và son lại. Sau khi thoa lớp son đầu tiên lên môi thì bạn nên dùng khăn giấy lau đi một chút từ lớp son đầu tiên và thoa lại để son lên đồng đều màu và lâu trôi hơn.

Về tác giả

Khanh Duy

Viết bình luận

Các nội dung liên quan