Cùng tìm hiểu cách chọn son môi phù hợp với chị em

Cùng tìm hiểu cách chọn son môi phù hợp với chị em

Bí quyết lựa chọn chiếc son xinh xắn là điều mà bất cứ chị em nào cũng muốn có. Jenacare sẽ giúp các bạn có cách chọn son môi phù hợp với đôi môi của mình.

Cách chọn son môi phù hợp theo kích cỡ và hình dáng của môi

Cách chọn son môi phù hợp đầu tiên là các chị em nên lựa chọn theo kích cỡ và hình dáng của môi. Đôi môi chính là nơi khiến chị em trở nên quyến rũ hơn bao giờ hơn hết. Tuy nhiên mọi người đều sở hữu cho mình một đôi môi có kích cỡ và hình dáng khác nhau nên lựa chọn một thỏi son dựa trên yếu tố này là cực kì quan trọng giúp bạn trong lộng lẫy hơn.

Với những cô nàng sở hữu một đôi môi mỏng thì bạn có thể sử dụng những màu có độ tươi sáng như cam, hồng những tông màu khiến đôi môi bạn trông trở nên căng mọng, mềm mại và tự nhiên hơn.

Ngược lại Đối với các nàng có một đôi môi dày thì có thể chọn cho mình những tông màu quyến rũ, mạnh mẽ như đỏ tươi, đỏ cam, đỏ đậm,…

Cách chọn son môi phù hợp dựa trên hoàn cảnh

Tuy tô son có giúp bạn trở nên xinh đẹp quyến rũ, hoặc trẻ trung, xinh xắn hơn nhưng cũng cần phải phù hợp hoàn cảnh mà bạn sử dụng.

Khi đi các bữa tiệc cùng với trang phục lộng lẫy thì bạn có thể sử dụng những màu son mạnh mẽ giúp chị em thể hiện được sự quyền lực, quyến rũ và sắc xảo nhưng vẫn không kém phần tình tế.

Còn lúc đi học, đi làm thì bạn chỉ cần sử dụng những loại son môi nhẹ nhàng toát lên sự trẻ trung, lịch sự và nghiêm túc.

Cách chọn son môi phù hợp theo màu da

Nếu lựa chọn đúng loại son môi phù hợp với bản thân sẽ giúp bạn tôn lên được màu da trắng, tươi tắn hơn nên chuyện xác định tông da của mình là một yếu tố cực kì quan trọng để biểu hiện được trọn vẹn vẻ đẹp của bạn. Ngược lại, sử dụng sai màu son sẽ làm da bạn trong tối hơn sẽ khiến bạn tự dìm mình đi.

Trên đây là những cách chọn son môi phù hợp với đôi môi của các chị em. Hy vọng sẽ giúp cho chị em tìm được chiếc son phù hợp.

Về tác giả

Khanh Duy

Viết bình luận

Các nội dung liên quan