Cách tô son môi đẹp tự nhiên dành cho các nàng

Cách tô son môi đẹp tự nhiên dành cho các nàng

Tìm hiểu cách tô son môi đẹp tự nhiên với các tips hữu ích dành cho các cô gái. Xem ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết!

Cách tô son môi đẹp – tô son nhiều lần

Thay vì dùng son tô liên tục để son tạo thành nhiều lớp sẽ làm đôi môi bạn trông sẽ thô và mất tự nhiên thì bạn có thể lau đi một ít tự lớp son đầu tiên sau đó tô lại thêm một lớp. Cách làm này sẽ giúp son lên màu đúng và khó trôi hơn so với cách tô thông thường.

Vệ sinh môi

Dưỡng môi cũng là cũng là điều bạn nên làm thường xuyên vì nó giúp đôi môi của bạn sẽ luôn trong tình trạng căng mong, mềm mại và đên đúng màu son môi. Việc giữ cho đôi môi luôn sạch sẽ là chuyện vô cùng quan trọng để tránh tình trạng môi bị khô, nứt nẻ và bị thâm.

Cách tô son môi đẹp – Tô son bóng

Để có một đôi môi căng mọng và đây đặn thì bạn có thể dùng cách thoa một chút son bóng ở môi dưới của mình rồi bặm lại để son bóng lan ra các khu vực xung quanh môi. Một điều mà chị em cần chú ý là chỉ nên sử dụng một chút son bóng để giữ cho son lâu trôi hơn và trành tình trạng trông quá lố.

Thấm son lên giấy

Ngoài ra cách để có một đôi môi vừa xinh xắn vừa tự nhiên thì bạn có thể dùng cách thoa lớp son đầu tiên lên môi thì bạn nên dùng khăn giấy lau đi một chút từ lớp son đầu tiên và thoa lại để son lên đồng đều màu và lâu trôi hơn.

Trên đây là các cách tô son môi đẹp theo các bước dành cho bạn. Hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích để làm đẹp cho đôi môi của mình.

Về tác giả

Khanh Duy

Viết bình luận

Các nội dung liên quan