Thử ngay cách tô son lòng môi đẹp lung linh cho phái đẹp

Thử ngay cách tô son lòng môi đẹp lung linh cho phái đẹp

Son là một vật dụng không thể thiếu của các nàng để sở hữu làn môi quyến rũ, hấp dẫn. Hãy cùng jenacare tham khảo những cách tô son lòng môi đẹp này nhé.

Bước 1: Tẩy da chết của môi

Cách để loại bỏ các mảng da khô và nhăn nheo trên đôi môi thì bạn nên tẩy tế bào chết cho đôi môi và cách phổ biến nhất hiện nay là dùng một lượng nhỏ kem thoa lên bàn chải và chải đều xung quanh môi sau đó rửa sạch lại với nước giúp môi của bạn trở nên căng mọng, mịn màng và bám son lâu hơn.

Bước 2: Sử dụng kem che khuyết điểm

Có thể khi sử dụng son môi bạn sẽ gặp tình trạng son bị lem hoặc lên màu không chuẩn hoặc môi bị sậm màu đi khi dùng son trong một thời gian dài. Để khắc phục tình trạng đó các bạn có thể sử dụng kem hoặc son che khuyết điểm môi giúp các nàng trông sẽ tự nhiên hơn.

Bước 3: Tô son đúng cách

Một cách nhanh nhất để bạn tô son lòng môi là tô 3 điểm trên môi 1 điểm ở giữ bên trong môi và 2 điểm ở bên bên của môi sau đó dùng cọ hoặc ngón út tán đều nhẹ sang hai bên. Bạn cần phải chú ý khi tô vì son có thể bị khô nhanh nên cần phải làm nhanh để không bị chỗ quá đậm hoặc chỗ quá nhạt.

Bước 4: Phủ thêm lớp son bóng

Sau khi tô son lòng môi xong để có thể tạo một điểm nhấn cho môi thì bạn có thể sử dụng một chút son bóng không màu sau đó thoa bên môi để tạo cảm giác cho bờ môi căng min và bóng bẩy.

Về tác giả

Khanh Duy

Viết bình luận

Các nội dung liên quan