Cách son môi xí muội bắt kịp trend, bạn đã biết chưa?

Cách son môi xí muội bắt kịp trend, bạn đã biết chưa?

Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá cách son môi xí muội “hot” nhất hiện nay. Tìm hiểu để dòng son này phát huy được vẻ tươi tắn, lấp lánh ngay từ bây giờ!

Bước 1: Sử dụng kem che khuyết điểm

Để bắt đầu, bạn nên dùng tẩy tế bào chết để giúp môi căng mịn và lên chuẩn màu son hơn. Lưu ý là sau khi tẩy xong nhớ sử dụng một lớp son dưỡng nhé.

Dùng kem che khuyết điểm khắp viền ngoài

Sau khi hoàn thành các bước cơ bản, bạn dùng kem che khuyết điểm bôi lên vùng ngoài. Điều này sẽ giúp bạn làm đều màu môi và che viền bị thâm.

Bước 2: Cách son môi xí muội ở lòng môi

Ở bước này, bạn nên dùng các loại son lì hoặc matte có màu tự nhiên, tán nhẹ môi dưới và trên, lưu ý là tập trung vào phần phía bên trong môi nhiều hơn.

Đi son từ bên trong môi

Bước 3: Tạo hiệu ứng

Tiếp đến, bạn sử dụng đầu ngón tay hoặc tăm bông tán đều phần son nhằm tạo hiệu ứng mờ cho môi. Bạn cố gắng đừng để son chạm đến phần rìa của môi để đôi môi chúm chím hơn nhé.

Tán son để tạo hiệu ứng mờ dần cho đôi môi

Bước 4: Điều chỉnh lại lớp son trên môi

Đến với bước cuối cùng này, bạn dùng một miếng tăm bông lau nhẹ phần son thừa. Bên cạnh đó, bạn cũng nên để ý kem che khuyết điểm thừa để chỉnh lại cho tự nhiên nhất.

Điều chỉnh lại cho phần son trên môi trông quyến rũ hơn

Với 4 bước đánh son đơn giản này, bạn chắc chắn sẽ thành công nếu chịu khó một chút. Hy vọng với bài viết về cách son môi xí muội giúp bạn biết được thêm cách son môi xí muội nhé!

Về tác giả

Lê Hồng Ngân

Viết bình luận

Các nội dung liên quan