Cách đánh son kem chuẩn mà bạn không thể bỏ qua

Cách đánh son kem chuẩn mà bạn không thể bỏ qua

Việc có một quá trình đánh son “chuẩn” là điều mà được khá nhiều chị em quan tâm việc đánh son môi chuẩn sẽ làm cho môi bạn trở nên xinh đẹp lung linh hơn. Tuy cách đánh này khá phức tạp, nhẹ nhàng không quá rực rỡ nhưng hiệu quả mang lại cực kì cao việc này sẽ giúp bạn gái thu hút ánh nhìn của những người xung quanh. Hôm nay, Jenacare sẽ giúp chỉ cách đánh son kem chuẩn không cần chỉnh nhé.

Bước 1: Tẩy tế bào chết

Bước đầu tiên để có thể đánh son kem chuẩn là tẩy tế bào chết của môi. Việc tẩy tế bào chết sẽ giúp môi không sần sùi, nứt nẻ hay bị khô ráp 0ố lần tẩy da chết là nên từ 1-3 lần/ tuần.

Bước 2: Dưỡng ẩm môi

Bước tiếp theo là bạn nên dưỡng ẩm để giúp môi mềm và dẹp hơn bất cứ khi nào có cơ hội. Sau khi dưỡng ẩm chỉ cần đợi khoảng từ 5-7 phút để môi hấp thụ được chất dưỡng ẩm ròi đến bước tiếp theo

Bước 3: Kẻ viền môi trước

Việc kẻ viền môi trước sẽ giúp bạn có thể hạn chế được tình trạng khi tô son sẽ bị lem ra bên ngoài mà còn giúp bờ môi của bạn trở nên sắc xảo, ấn tượng hơn so với bình thường.

Bước 4: Thấm màu son lên giấy

Sau khi tô son thì bạn nên sử dụng khăn giấy để thăm nhẹ màu son lên môi sau đó dùng cọ make up đánh một lớp phấn phủ lên môi. Điều này sẽ giúp bạn có một đôi môi vừa trong tự nhiên và quyến rũ hơn

Về tác giả

Khanh Duy

Viết bình luận

Các nội dung liên quan