Bỏ túi ngay cách thoa son cho môi dày cực bắt trend

Bỏ túi ngay cách thoa son cho môi dày cực bắt trend

Làm sao để có đôi môi căng mọng vừa đủ mà không cần dụng đến dao kéo. Bài viết này sẽ giúp bạn bỏ túi cách thoa son cho môi dày bắt trend cực kỳ đơn giản.

Màu son

Đối với kiểu thoa son này, các chị em không cần lo về độ kén màu. Nếu bạn có đôi môi dày tự nhiên, hãy chọn những tone màu lạnh để giúp đôi môi thanh mảnh hơn. Không nên chọn những tone màu sáng hoặc bóng bởi sẽ khiến đôi môi của bạn dày hơn đó.

Bảng màu son cho mỗi nước da của bạn

Cách thoa son cho môi dày

Dùng kem nền hoặc kem che khuyết điểm

  Kem nền và kem che khuyết điểm được xem là “vị cứu tinh” cho phái chị em trong quá trình trang điểm. Nếu bạn muốn thu gọn phần môi của mình thì hãy sử dụng 2 loại này. Lưu ý là nhớ sử dụng một chút cho vùng viền môi nữa nhé. Điều này sẽ làm mờ viền và tạo ra khuôn môi mới, nhỏ gọn hơn đấy.

Dùng kem nền và khuyết điểm giúp môi thanh mảnh

Kẻ viền môi trước khi lên màu son

Việc dùng chì kẻ viền sẽ giúp đôi môi trở nên thanh mảnh hơn. Bạn nên sử dụng màu hồng be để có thể trùng với màu da nhé. Bên cạnh đó, kẻ viền môi nên bắt đầu từ giữa môi trước rồi mới mở rộng sang hai bên khóe môi.

Kẻ viền giúp môi định hình được hơn

Thoa son đậm từ ngoài vào lòng môi

Để có một đôi môi gợi cảm, bạn nên thoa son từ ngoài vào trong để tạo sự đậm nhạt dần. Với cách thoa son này, đôi môi của bạn sẽ trở nên quyến rũ và đầy đặn hơn.

Đôi môi được tô đúng cách trở nên quyến rũ và đầy đặn 

Đánh son lòng môi

Đây là phong cách được các bạn Hàn Quốc theo đuổi từ nhiều năm qua. Bạn chỉ việc thoa 1 lớp son nhạc khắp môi. Sau đó, hãy sử dụng loại son có màu đậm hơn để đánh vào lòng môi. Như vậy là bạn sẽ hoàn thành xông cách đánh son lòng môi rồi đó.

Đánh son lòng môi giúp chị em xinh mắt hơn

Qua một số chia sẻ về cách thoa son cho môi dày, hy vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm cho mình. Đừng tự ti về những thứ không hoàn hảo bạn nhé. Bởi chính bạn là người sẽ hoàn thiện chúng đấy!

Về tác giả

Uyên Tú

Viết bình luận

Các nội dung liên quan