Bỏ túi cách đánh son lòng môi mà bạn không thể bỏ qua

Bỏ túi cách đánh son lòng môi mà bạn không thể bỏ qua

Lối make up đánh son lòng môi giúp bạn trông trẻ trung, cá tính và đáng yêu hơn. Jenacare sẽ chia sẻ những cách đánh son lòng môi đẹp trong bài viết này.

Tẩy tế bào chết cho môi

Một điều các bạn cần lưu ý là đôi môi sau một thời gian sẽ xuất hiện các lớp da chết bị bông tróc ra gây ra tình trạng môi bị nứt nẻ, khô hoặc thậm chí tệ hơn là gây thâm môi. Vì vậy, việc tẩy tế bào chết thường xuyên là cực kì quan trọng giúp đôi môi giữ luôn trong tình trạng săn chắc.

Dưỡng da môi

Sau khi tẩy tế bào chết cho môi thì môi sẽ có cảm giác hơi bị căng vì vậy phải một thứ sử dụng một thứ luôn đi kèm với kem tẩy tế bào chết là kem hoặc son dưỡng ẩm để cung cấp lại các dưỡng chất cho môi góp phần làm bờ môi luôn mịn màng và bóng bẩy.

Cách đánh son lòng môi

Một cách đơn giản và không kém phần hiệu quả khi tô son lòng môi là bạn sẽ sử dụng son chấm 3 chỗ trực tiếp trên môi. Chỗ đầu tiên là chấm ngay giữa bên trong môi tiếp theo là chấm vào 2 điểm ở 2 bên khoé môi rồi trực tiếp dùng cọ trang điểm hoặc ngón út nhẹ tay tán đều xung quanh khu vực môi và thế là bạn đã có một “Chiếc” môi vừa xinh xắn vừa đáng yêu. 

Phủ thêm một lớp son bóng

Bước cuối cùng để có một bờ môi hoàn hảo là đánh một chút son bóng lên giữa môi sau đó thoa nhẹ xung quanh vùng môi để có một lớp phủ không những khiến đôi môi trong mượt mà hơn mà còn giúp bạn không bị khô quá nhanh khi sử dụng son trong một thời gian dài.

Về tác giả

Khanh Duy

Viết bình luận

Các nội dung liên quan