Bỏ túi các cách chăm sóc để môi không bị thâm dành cho chị em

Bỏ túi các cách chăm sóc để môi không bị thâm dành cho chị em

Khi sử dụng son môi quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng môi khô, bông tróc hoặc thâm. Hôm nay Jenacare gửi đến bạn các cách chăm sóc để môi không bị thâm nhé.

Lưu ý 1: Hạn chế sử dụng các chất kích thích

Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng thâm môi trầm trọng chính là sử dụng quá nhiều các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá và các chất gây nghiện khác khiến cho môi bị thâm khi tô son sẽ không lên đúng màu.

Lưu ý 2: Chăm sóc môi thường xuyên

Bạn nên thường xuyên để ý sử dụng dưỡng môi những khi có cơ hội điều này sẽ giúp môi bạn trở nên căng mọng, mềm mại và không bị khô nứt. Đây cũng là một trong những cách chăm sóc để môi không bị thâm hiệu quả.

Lưu ý 3: Sử dụng sản phẩm chính hãng

Ngoài chất kích thích thì việc sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc, kém chất lượng cũng là một trong những nguyên nhân chính làm cho môi bạn bị thâm nên lời khuyên của Jenacare là trước khi mua một sản phẩm nào đó bạn nên lên trang chủ chính thức để kiếm tra mẫu mã đặt hàng trực tiếp trên website chính chủ hoặc tại các cửa hàng uy tín để tránh trường hợp mua phải sản phảm giả.

Trên đây là một số lưu ý và cách chăm sóc để môi không bị thâm hiệu quả nhất dành cho chị em. Hy vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích để chăm sóc đôi môi của mình tốt hơn.

Về tác giả

Khanh Duy

Viết bình luận

Các nội dung liên quan