Bỏ túi 3 cách đánh son cho môi bớt dày một cách tự nhiên

Bỏ túi 3 cách đánh son cho môi bớt dày một cách tự nhiên

Vấn đề được khá nhiều người quan tâm là làm thế nào để đánh son khiến cho môi mỏng hơn mà vẫn tự nhiên. Dưới đây là 3 cách đánh son cho môi bớt dày hơn.

Bước 1: Tô viền trước khi thoa son

Đầu tiên bạn nên lựa chọn màu viền môi có màu gần với màu son môi thật nhưng có độ đậm cao hơn một ít. Sau đó kẻ viền môi bám sát vào mặt trong của viên mội thật việc này sẽ giúp bạn khi đánh son lên trông sẽ mềm mỏng và sắc xảo hơn. Đây là cách đánh son cho môi bớt dày khá phổ biến cho chị em.

Bước 2: Xài kem che khuyết điểm khi tô son

Bạn nên sử dụng kem che khuyết điểm hoặc một lớp phấn lót lên lòng môi trước rồi sau đó mới tô son. Tác dụng của việc này là sẽ khiến đôi môi của bạn trọng sẽ tự nhiên hơn rất nhiều phù hợp lúc đi chơi, đi học hằng ngày.

Bước 3: Chọn loại son phù hợp

Một trong những đièu bạn cần chú ý nhất là tuyệt đối không chọn các loại son bóng vì sử dụng loại này sẽ khiến cho đôi môi của bạn trở nên đầy dặn hợn. Ngoài ra, bạn nên lựa mua các loại son chính hãng chất lượng phù hợp với nước da, kiểu trang điểm và phong cách ăn mặc của mình.

Trên đây là 3 cách đánh son cho môi bớt dày mà Jenacare có thể gửi đến bạn. Chúc bạn thành công với đôi môi trông mỏng mà nhìn vẫn tự nhiên.

Về tác giả

Khanh Duy

Viết bình luận

Các nội dung liên quan