5 cách đánh son lòng môi hàn quốc siêu CHẤT

5 cách đánh son lòng môi hàn quốc siêu CHẤT

Son là mỹ phẩm luôn đồng hành cùng chị em mọi nơi. Các phong cách đánh son ngày càng đa dạng trong đó cách đánh son lòng môi đang được nhiều bạn yêu thích.

Cách 1: Tẩy tế bào chết da môi

Do thời tiết nắng nóng, bụi bặm nên đôi môi sẽ thường xuyên xuất hiện các lớp da chết bị bong tróc ra ben ngoài gây khô và đau nhức môi. Vậy nên tẩy tế bâo chết cho đôi môi là việc vô cùng tốt giúp cho môi của bạn luôn được mịn màng và sạch sẽ.

Cách 2: Son dưỡng môi

Ngoài việc tẩy tế bào chết da môi thì bạn cũng nên lưu ý dùng son dưỡng cho môi để cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp cho bờ môi luôn giữ được trạng thái mềm mại, mượt mà và quan trọng nhất là hạn chế được các tác dụng phụ của son là gây thâm môi trong một thời gian dài sử dụng.

Cách 3: Kem che khuyết điểm

Vì mỗi người sở hữu một kích cỡ và hình dạng đôi môi khác nhau nên son có thể sẽ không lên đúng màu. Do đó, kem che khuyết điểm sẽ là một sự lụa chọn hoàn hảo giúp bạn điều chính được màu son theo như ý muốn của mình. Ngoài việc lên đúng màu son kem che khuyết điểm cũng giúp son lâu trôi và bền hơn so với bình thường.

Cách 4: Cách đánh son lòng môi

Cách đánh son lòng môi hiệu quả và chính xác nhất là dùng thỏi son chấm lên môi 3 vị trí. Đầu tiên là chấm một điểm ở giữa môi sau đó chấm tiếp 2 điểm vào vị trí 2 bên khoé của đôi môi sau đó dùng ngón út hoặc cọ trang điểm tán đều tay sang xung quanh cách đánh này giúp bạn lên được màu son chuẩn và xinh xắn nhất

Cách 5: Tô son bóng

Sau khí tán đều màu son xong thì bạn có thể dùng son bóng để tạo điểm nhấn cho đôi môi. Trực tiếp dùng son thoa môt ít lên giữa môi sau đó bặm lại vài lần và thế và bạn đã sở hữu một bờ môi căng mịn, mượt mà nhưng vẫn không kém phần quyến rũ.

Về tác giả

Khanh Duy

  1. Khánh duy

    son đẹp

Viết bình luận

Các nội dung liên quan